Bản Tin An Cư Tăng Đoàn GHPGVNTNHN Ngày 20-6-2018: “Kinh Vô Tự”

07 Tháng Bảy 201821:29(Xem: 957)

Bản Tin An Cư Tăng Đoàn GHPGVNTNHN Ngày 20-6-2018: “Kinh Vô Tự”

blank
Chư Tôn Đức Tăng Ni và Phật tử

Bản Kinh Vô Tự Của Những Tấm Lòng Vàng

Ngày 20 tháng 6 năm 2018, hơn 200 Tăng Ni khoá An cư-Kiết hạ ngắn hạn do Tăng Đoàn GHPGTN Hải Ngoại tổ chức tại trú xứ chùa Điều Ngự thành phố Westminster, Nam California tiếp tục bước sang ngày thứ hai hết sức nghiêm túc. Chư hành giả đã chấp hành niêm mật thời khoá với tinh thần tự giác cao, tinh tấn tham gia đầy đủ các thời khoá Công phu: Tụng Kinh- Bái sám từ lúc 4:30 sáng cùng 3 thời pháp gồm thuyết giảng và Pháp thoại mỗi ngày.

blank

Tuy nhiên để có được kết quả tốt đẹp như thế, ngoài sự chuyên cần tinh tấn tu học của chư Hành giả, bộ phận nhà bếp và hành đường cũng đã đóng góp một phần công đức vô cùng to lớn. Họ phải thức khuya dậy sớm, tận tuỵ vất vả để lo chuẩn bị những thực phẩm ngon, tốt cho đại chúng đầy đủ sức khoẻ tiến tu đạo nghiệp. Với bản “Kinh Vô Tự” từ nơi tâm thức kính tin Tam Bảo của những người Phật tử tình nguyện này dù âm thầm nhưng thật đáng trân quý và công đức vô lượng vô biên. Vì vậy mà tinh thần ý thức trách nhiệm của chư hành giả càng them cao hơn trong sự tinh tấn tu học.


blankVới tinh thần hiếu học, ham tu, ham phụng sự của các Tăng Ni trẻ, chư Tôn Đức ban chức sự trường hạ đã hết sức hoan hỷ tăng thời gian học Kinh Luật Luận cho chư Tăng Ni trẻ từ 75 phút lên 90 phút. Một ngày trôi qua thật nhẹ nhàng với đầy hương vị Pháp lạc cho tất cả hành giả khoá An cư do Tăng Đoàn GHPGTN Hải Ngoại tổ chức tại chùa Điều Ngự.

Tin và Ảnh: Ban Truyền Thông Trường Hạ Chùa Điều Ngự

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn