THƯ MỜI THAM DỰ ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN CHÙA DIỆU PHÁP

19 Tháng Tư 201908:21(Xem: 5899)
THƯ MỜI THAM DỰ ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN CHÙA DIỆU PHÁP

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính thưa chư liệt vị,

Để đền đáp ân đức giáo hoá độ sanh của Đức từ phụ Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Thế Tôn, chùa Diệu Pháp sẽ long trọng cử hành Đại lễ Phật Đản PL. 2563 lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 12 tháng 5 năm 2019 (nhằm ngày mùng tám tháng tư âm lịch), chúng tôi xin thành tâm kính mời quý đồng hương Phật tử về Chùa tham dự Đại l
ễ Phật Đản.
Chương trình Đại lễ gồm có:
  •  Thuyết pháp, 
  • Nghi thức Khánh Đản, 
  • Lễ Mộc dục, 
  • Phát phần thưởng cho những học sinh xuất sắc, 
  • Trai Tăng, 
  • Thọ trai, 
  • Phụ diễn văn nghệ

Sự hiện diện quý báu của chư liệt vị sẽ không chỉ nói lên lòng tri ân và báo ân sâu xa lên Đức Phật mà còn là một thắng duyên để tích luỹ công đức, đồng thời góp phần xiển dương chánh pháp, lợi lạc quần sanh.

Trân trọng 

Trụ Trì Chùa Diệu Pháp
Tỳ kheo Thích Viên Lý

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Chín 2023(Xem: 74)
Bố-tát là ngày định kỳ thuyết giới, cùng nhắc nhở nhau về giới pháp của hành giả tu hành, nhằm nuôi lớn các thiện pháp, giới thân huệ mạng, khiến chúng trưởng thành trong sự thanh tịnh, hầu duy trì và phát triển.
15 Tháng Sáu 2023(Xem: 707)
Phật pháp tại thế gian thời kỳ mạt pháp xuất hiện nhiều dị giáo làm cho hành giả sơ tâm tu tập dễ vướng các chướng do không biện được chánh, tà. Bởi thiếu phân định nên dễ đi vào con đường thành kiến sai lầm khiến một đời nỗ lực tu tập nhưng cứ mãi lẫn quẩn trong vòng luân chuyển của khổ đau, sanh tử. Với xuất phát điểm nơi tâm hướng đến con đường giải thoát, hành giả tu tập cần nương nhờ vào đoàn thể Tăng già - là những người thừa tự pháp của Phật, chọn đúng đường hướng hầu mong thoát khỏi cái khổ trần thế, thoát khỏi sự thiêu đốt của nhà lửa đang bốc cháy hừng hực nơi Ta Bà uế trược.
12 Tháng Sáu 2023(Xem: 624)
Đức Phật đã từng dạy, trong mỗi chúng sanh đều có Phật tính và đều là những vị lai Phật. Hy vọng rằng mùa Phật đản về cũng là lúc chúng ta trở về với Phật tính, lắng nghe Pháp âm trong chính mình, để mỗi thời khắc đều là Phật thị hiện và, mỗi tấc đất trong cõi Ta Bà này đều là y báo trang nghiêm của chư Phật Thế Tôn. Có như vậy chúng ta mới thật sự đón mừng một mùa Phật Đản với tất cả tâm thành và ý nghĩa.