HÀNH LỄ CÁC NGHI THỨC

03 Tháng Sáu 202023:27(Xem: 2174)

HÀNH LỄ CÁC NGHI THỨC
Hoà Thượng Thích Viên Thành
LỜI GIỚI THIỆU

HÀNH LỄ CÁC NGHI THỨC là một tập hợp những Nghi Thức thiết yếu của Phật Giáo trong đời sống xã hội do Hoà Thượng Thích Viên Thành sưu tập và soạn thảo. 

Là một bậc Cao Tăng luôn thiết tha với công hạnh tế vật lợi sanh, HT Thích Viên Thành đã không chỉ là một nhà lãnh đạo khả kính mà còn là một Gia Trì Sư trác việt. Nhận thấy Nghi Lễ là một pháp môn độ sanh hữu hiệu trong bối cảnh lịch sử xã hội có nhiều bất an, tai ách; HT Thích Viên Thành đã dày công thực hiện cuốn Hành Lễ Các Nghi Thức này để giúp cho những ai muốn ứng dụng Nghi lễ vào những trường hợp cần ứng dụng nhằm vừa phát huy nội lực vừa chuyển hoá quần sanh trong sứ mệnh tác Như Lai Sứ, hành Như Lai sự. Công phu nghiên cứu của Ngaì không chỉ làm nổi bậc sự tận tuỵ của một hành giả mà còng thể hiện lòng bi mẫn rộng lớn đối vơi muôn loại chúng sanh. 

Lẽ ra tác phẩm Hành Lễ Các Nghi Thức này đã được ấn hành vào năm 2013 sau khi Ngài hoàn tất; tuy nhiên, do Phật sự đa đoan và nhân duyên thời tiết chưa chín muồi nên mãi sau ngày Ngai viên tịch tác phẩm này mới dược in ấn. Xin đê đầu đảnh lễ cảm niệm công đức thù thắng của HT Thích Viên Thành, bậc xuất trần thượng sĩ đã tận hiến cuộc đời cho đạo pháp và tha nhân. Mùa Phật Đản PL 2562 - DL 2018

NXB Bodhi Wisdom DN Publishing


blank

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn