Dân biểu của Liên Bang Hoa Kỳ, bà Michelle Steel viếng thăm chùa Điều Ngự

07 Tháng Tư 202109:58(Xem: 2673)


Chiều  Thứ Ba 04/06/2021, Bà Michelle Steel - Nữ Dân biểu xuất sắc của Liên Bang Hoa Kỳ đã viếng thăm chùa Điều Ngự cùng với hai phụ tá của bà là Ông Tạ Đức Trí và một vị nữ lưu khác.
HT Thích Viên Lý - Viện chủ chùa Điều Ngự, HT Thích Viên Huy - Trụ trì chùa Điều Ngự cùng chư Tăng ni và quý Đạo hữu đã đón tiếp phái đoàn của bà tại phòng khách của chùa.
Trong cuộc gặp gỡ tiếp xúc, Dân biểu Michelle Steel đã đặc biệt quan tâm đến tình trạng vi phạm nhân quyền tại Trung quốc và Việt Nam, bà cũng cho biết việc kỳ thị người Mỹ gốc Á châu tại Hoa Kỳ là một vấn nạn không thể chấp nhận.
Dân biểu Michelle Steel ân cần thăm hỏi người Việt tỵ nạn đồng thời đã trao cho nhị vị Hoà Thượng 2 bằng tưởng lục ghi nhận sự lãnh đạo xuất chúng và những cống hiến kiên định của nhị vị Hoà Thượng đối với cộng đồng.
Cuộc trao đổi giữa Dân biểu và chư Tăng cũng như quý Phật tử đã diễn ra trong không khí thân tình đầy cảm thông, hiểu biết và tương kính.

blank
blank
blank
blank
blank
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
24 Tháng Giêng 2023(Xem: 57)
05 Tháng Mười Một 2022(Xem: 538)
22 Tháng Chín 2022(Xem: 864)
thiền Tứ Niệm Xứ là con đường duy nhất để chấm dứt hoàn toàn khổ đau. Pháp môn này giúp hành giả có thể khiến tâm an trú trong chánh niệm, tỉnh giác, xả ly tham ái, đạt tâm vô ngã, không thủ chấp, giải thoát toàn bộ lậu hoặc có đầy đủ từ bi và trí tuệ và, từ bi và trí tuệ chính là động lực khiến hành giả đồng cảm với những nỗi khổ của tha nhân. Trên căn bản của đại bi tâm hành giả sẽ không ngừng vận dụng mọi thiện phương tiện để cứu độ chúng sinh giải thoát vòng luân hối sanh tử. Do đó, hãy tinh tấn thực hành thiền Tứ Niệm Xứ để giải thoát khổ đau cho mình và muôn loài...