Dân biểu của Liên Bang Hoa Kỳ, bà Michelle Steel viếng thăm chùa Điều Ngự

07 Tháng Tư 202109:58(Xem: 1935)


Chiều  Thứ Ba 04/06/2021, Bà Michelle Steel - Nữ Dân biểu xuất sắc của Liên Bang Hoa Kỳ đã viếng thăm chùa Điều Ngự cùng với hai phụ tá của bà là Ông Tạ Đức Trí và một vị nữ lưu khác.
HT Thích Viên Lý - Viện chủ chùa Điều Ngự, HT Thích Viên Huy - Trụ trì chùa Điều Ngự cùng chư Tăng ni và quý Đạo hữu đã đón tiếp phái đoàn của bà tại phòng khách của chùa.
Trong cuộc gặp gỡ tiếp xúc, Dân biểu Michelle Steel đã đặc biệt quan tâm đến tình trạng vi phạm nhân quyền tại Trung quốc và Việt Nam, bà cũng cho biết việc kỳ thị người Mỹ gốc Á châu tại Hoa Kỳ là một vấn nạn không thể chấp nhận.
Dân biểu Michelle Steel ân cần thăm hỏi người Việt tỵ nạn đồng thời đã trao cho nhị vị Hoà Thượng 2 bằng tưởng lục ghi nhận sự lãnh đạo xuất chúng và những cống hiến kiên định của nhị vị Hoà Thượng đối với cộng đồng.
Cuộc trao đổi giữa Dân biểu và chư Tăng cũng như quý Phật tử đã diễn ra trong không khí thân tình đầy cảm thông, hiểu biết và tương kính.

blank
blank
blank
blank
blank
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
20 Tháng Năm 2022(Xem: 847)
Nhằm góp phần vào việc hoằng dương chánh pháp trong thời đại mới, thời đại mà hầu như tất cả mọi việc làm và ý nghĩ đều hướng đến thực dụng. Để giúp cho mọi người dễ dàng tiếp xúc với kho tàng giáo lý của Đức Phật, giúp cho mọi người dễ dàng hơn trong việc nghiên cứu tìm hiểu lời Phật dạy trên cơ sở chánh tín.
19 Tháng Năm 2022(Xem: 57)
... Trong thời điểm thế giới có nhiều bất an, khổ đau và xáo trộn, những lời dạy của Đức Phật cầnđược tinh cần ứng dụng. Tất cả chúng ta nên xây dựng lòng nhẫn nhục, tình yêu thương, hiểu biết và sự hy sinh bản thân để lan tỏa niềm vui trên toàn thế giới. Đức Phật luôn dạy rằng, con người phải không ngừng nỗ lực để vượt qua thử thách. Chúng ta nên nắm tay nhau để cùng nhau bước ra khỏi cuộc sống dẫy đầy phiền não khổ đau này. Bất chấp những thách đố được xuất phát từ bất cứ đâu, với nội lực thanh tịnh tổng hợp, chúng ta sẽ vượt qua mọi chướng duyên, trở lực...
09 Tháng Năm 2022(Xem: 191)
ĐS ĐIỀU NGỰ PHẬT ĐẢN PL 2566 - DL 2022