LỄ SIÊU ĐỘ MÙA VU LAN - VU LAN CHANTING SERVICE

13 Tháng Chín 202303:26(Xem: 75)

🙏 LỄ SIÊU ĐỘ MÙA VU LAN
VU LAN CHANTING SERVICE🙏

Nhân Mùa Vu Lan Báo Hiếu, để cầu siêu cửu huyền thất tổ, đa sanh phụ mẫu, bà con quyến thuộc của tất cả chúng ta.

Công ty Rose Hills sẽ trang trọng tổ chức Lễ Siêu Độ. Buổi Lễ Siêu Độ đặc biệt này sẽ có sự chứng minh và chú nguyện của Chư Tôn Đức Giáo Phẩm Tăng Ni Chùa Điều Ngự, Chùa Diệu Pháp và một số Tự viện khác.

Đây là dịp để chúng ta thể hiện lòng hiếu thảo của mình đối với tổ tiên dòng họ, đồng thời bảo lưu truyền thống văn hóa đặc thù của dân tộc và giúp cho các thế hệ trẻ hiểu rõ bổn phận, trách nhiệm của mình đối với các đấng sanh thành dưỡng dục.

Thay mặt Rose Hills, với sự chứng giám của chư Tôn Đức Giáo phẩm Tăng Ni, chúng tôi trân trọng kính mời Quý Liệt vị đến Tham dự Lễ Siêu Độ đặc biệt trong Mùa Vu Lan Báo Hiếu.

▪️ Thời gian: 2:30 PM – 5:30 PM ngày 24 tháng 9 năm 2023
▪️ Tại: Nguyện đường Hua Yuan Center, Rose Hills, cổng số 1 - 3890 Workman Mill Rd., Whittier, CA 9060
▪️ Liên lạc: 888-818-8670

𝑻𝒓𝒂̂𝒏 𝒕𝒓𝒐̣𝒏𝒈 𝒌𝒊́𝒏𝒉 𝒎𝒐̛̀𝒊!

2
1

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Chín 2023(Xem: 63)
Bố-tát là ngày định kỳ thuyết giới, cùng nhắc nhở nhau về giới pháp của hành giả tu hành, nhằm nuôi lớn các thiện pháp, giới thân huệ mạng, khiến chúng trưởng thành trong sự thanh tịnh, hầu duy trì và phát triển.
15 Tháng Sáu 2023(Xem: 690)
Phật pháp tại thế gian thời kỳ mạt pháp xuất hiện nhiều dị giáo làm cho hành giả sơ tâm tu tập dễ vướng các chướng do không biện được chánh, tà. Bởi thiếu phân định nên dễ đi vào con đường thành kiến sai lầm khiến một đời nỗ lực tu tập nhưng cứ mãi lẫn quẩn trong vòng luân chuyển của khổ đau, sanh tử. Với xuất phát điểm nơi tâm hướng đến con đường giải thoát, hành giả tu tập cần nương nhờ vào đoàn thể Tăng già - là những người thừa tự pháp của Phật, chọn đúng đường hướng hầu mong thoát khỏi cái khổ trần thế, thoát khỏi sự thiêu đốt của nhà lửa đang bốc cháy hừng hực nơi Ta Bà uế trược.
12 Tháng Sáu 2023(Xem: 608)
Đức Phật đã từng dạy, trong mỗi chúng sanh đều có Phật tính và đều là những vị lai Phật. Hy vọng rằng mùa Phật đản về cũng là lúc chúng ta trở về với Phật tính, lắng nghe Pháp âm trong chính mình, để mỗi thời khắc đều là Phật thị hiện và, mỗi tấc đất trong cõi Ta Bà này đều là y báo trang nghiêm của chư Phật Thế Tôn. Có như vậy chúng ta mới thật sự đón mừng một mùa Phật Đản với tất cả tâm thành và ý nghĩa.