Lợi ích của việc ăn chay đối với sức khỏe con người

24 Tháng Mười Một 201510:05(Xem: 3898)
  • Tác giả :

LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĂN CHAY
ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI

maggie Q
Nữ tài tử Hollywood Maggie Q

Ăn chay trước kia thường được dùng ám chỉ cho các nhà sư Phật Giáo. Tuy nhiên, ngày nay khoa học đã chứng minh, ăn chay có nhiều ích lợi cho sức khỏe. Biên tập viên Thanh Thủy Đài Truyền Hình VTV2 phỏng vấn nữ tài tử Hollywood Maggie Q tại sao chị từ bỏ ăn mặn lại ăn chay.
Nguồn VTV.VN

Published on May 8, 2015


Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
13 Tháng Mười 2015(Xem: 5566)
"Lên non mới biết non cao. Lên face mới biết face bao não phiền" là một trong rất nhiều câu nói hài hước dí dỏm trong bài giảng của nhà sư về facebook đang gây bão mạng. Với kiến thức uyên thâm và cách truyền tải, giảng dạy hài hước, sư thầy đã phân tích những ưu và mặt trái của mạng xã hội. Khiến những người nghe vừa cười vừa ngẫm.
09 Tháng Mười 2015(Xem: 4015)
Đây là một bộ phim xã hội đương đại, mang tính giáo dục cao với tinh thần của chữ HIẾU được đặt lên hàng đầu. Nội dung của bộ phim nói lên tình Phụ tử thiêng liêng. Bên cạnh đó, bộ phim còn phản ánh về vấn nạn học đường, một vấn đề đang nhức nhối trong xã hội hiện nay.
25 Tháng Chín 2015(Xem: 2859)
Hạnh phúc là điều nhân loại luôn mải miết kiếm tìm, tất cả mọi người đều mong cầu hạnh phúc nhưng không phải ai cũng dễ dàng có được nó. Rất nhiều quan điểm được đưa ra, có người cho rằng khi đứng trên đỉnh cao của danh lợi, tiền bạc, địa vị,…thì có được hạnh phúc. Vậy là người ta bỏ cả đời để đi tìm hạnh phúc trong tiền tài vật chất. Thế nhưng khi tiền của đã đủ đầy, nhiều người lại hứng chịu những khổ đau thầm kín sau tấm màn nhung của sự giàu sang sung túc.
03 Tháng Chín 2015(Xem: 2751)
Lotus Flowers at Chanticleer Gardens- Wayne, Pennsylvania and Lotus Flowers in Tokyo
24 Tháng Tám 2015(Xem: 4548)
"...Đời là Vô Thường: "Có đó, mất đó". Hãy yêu thương, an ủi nhau, giúp đỡ nhau khi có thể. Chỉ khi mình mở mắt ra sau giấc ngủ... mới biết mình đang còn tồn tại trên thế gian này! Người mà mình mới gặp hôm qua, hôm nay đã ra đi!... "
01 Tháng Tám 2015(Xem: 4193)
Phim “Chợt tỉnh cơn mê” kịch bản Huỳnh Văn Nĩ, chủ nhiệm sản xuất: Thich Chân Tính là tác phẩm mang đậm nét giáo lý nhà Phật, thể hiện tinh thần nhân quả nghiệp báo, lòng từ bi và sự vị tha. Phim còn đem đến cho người xem một cái nhìn chân xác về giá trị cuộc sống. Giá trị này không đo bằng thời gian hay tiền bạc mà đánh giá qua thái độ sống và những hành vi xử thế của con người.
20 Tháng Bảy 2015(Xem: 5391)
Có bao giờ bạn tự hỏi bản thân mình về câu chuyện thành công và hạnh phúc? Thành công trong hạnh phúc hay hạnh phúc trong thành công. Hy vọng những trải nghiệm của thầy được chia sẻ trong video clip dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng cho chính bạn và trả lời những câu hỏi về chính con đường mình đang lựa chọn.