HÀNH TRANG CỦA NGƯỜI XUẤT GIA | HT Thích Viên Lý

05 Tháng Sáu 202014:09(Xem: 309)
HÀNH TRANG CỦA NGƯỜI XUẤT GIA
HT Thích Viên Lý 


Người xuất gia là người bước đi trên con đường cao rộng, đó là một chặn đường gian nan cần phải nổ lực không ngừng nghỉ, sống một đời sống phạm hạnh thanh tịnh, giới luật nghiêm minh, chánh niệm tỉnh giác và xem oai nghi như chiếc phao nâng đỡ khi chúng ta chập choạng để vượt mọi trùng dương sanh tử. Tất cả vì mục đích đem lại hạnh phúc, an lạc và giải thoát giác ngộ cho tự thân cũng như cho tha nhân. Mời mọi người cùng lắng nghe buổi Phật pháp vấn đáp hôm nay để hiểu rõ hơn những bước cần chuẩn bị để trở thành người xuất gia là gì? hay nói đúng hơn là đây chính là hành trang của người xuất gia học Phật.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
02 Tháng Sáu 2020(Xem: 214)
Do tình hình đại dịch Covid 19 nên năm nay Chư Tăng khắp nơi không thể tề tựu về như mọi năm. Nhưng để duy trì truyền thống an cư, Chùa Diệu Pháp dưới sự chỉ dạy của HT Thích Viên Lý đã tổ chức Khoá An Cư Kiết Hạ dành cho Chư Tăng Nội Tự.
10 Tháng Năm 2020(Xem: 348)
Ngày 22/12/2019, HT Thích Viên Lý thăm viếng Tổng Thống Đời thứ 8 của Sri Lanka, Ông Gotabaya Rajapaksha và Ông Percy Mahendra Rajapaksa Cựu Tổng Thống đương kiêm Thủ Tướng Ski Lanka.