Mỹ Nhân Gốc Việt Khỏa Thân Bảo Vệ Môi Trường

01 Tháng Hai 201300:00(Xem: 4676)

MỸ NHÂN GỐC VIỆT KHỎA THÂN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Maggie Q, nữ diễn viên gốc Việt vừa ủng hộ chiến dịch bảo vệ môi trường và trái đất bằng hành động bán khỏa thân và vẽ bodypainting trên cơ thể. Đây không phải lần đầu tiên cô "nude".

Chiến dịch trên do Hiệp hội Bảo vệ động vật Peta kêu gọi. Maggie Q (tên thật là Margaret Denise Quigley) khỏa thân nhiều tiếng đồng hồ để các nghệ sĩ vẽ tấm bản đồ thế giới lên cơ thể cô.

Qua hành động trên, Maggie Q muốn gửi thông điệp kêu gọi mọi người cùng ăn chay để bảo vệ môi trường, động vật, chống biến đổi khí hậu, đó cũng là cách bảo vệ sức khỏe mỗi người thế giới.

Maggie Q cho biết, hiện cô không ăn thịt, và đây là một trong quyết định đúng đắn nhất mà cô thực hiện. "Tôi cảm thấy tốt hơn và thực sự hài lòng khi biết mình đang làm điều gì đó có ích, góp phần ngăn chặn việc giết hại động vật".

Mnn trích dẫn lời Maggie Q nói trong đoạn video do Peta thực hiện: "Có rất nhiều vấn đề gắn liền với công nghiệp sản xuất và tiêu thụ thịt như xã hội, môi trường, nhân đạo cần giải quyết. Tôi biết rằng khi tôi ăn chay, tôi không làm tổn thương tới người khác trên hành tinh, tôi cũng không làm tổn hại loài vật và cả tự nhiên".

"Thực tế, sức nặng của thế giới phụ thuộc vào mỗi chúng ta. Nó phụ thuộc vào sự lựa chọn của chúng ta, vì thế, tôi hy vọng mọi người sẽ chọn cho mình một cuốn sách, hoặc xem bộ phim tài liệu và hiểu rằng sự lựa chọn đó đã tạo nên những điều khác biệt".

Đây không phải lần đầu tiên Maggie Q góp có mặt trong các hoạt động của Peta. Năm 2007, cô từng xuất hiện trong chiến dịch của Peta cùng nữ diễn Alicia Silverstone và vũ nữ thoát y Dita Von Teese.

Maggie Q từng tham gia ở những lần kêu gọi ăn chay bảo vệ môi trường trước đây.

Trang Nguyên

(VnExpress)

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
)
06 Tháng Bảy 2016(Xem: 5938)
Trong lịch sử nhân loại, chưa lúc nào mà nhu cầu làm sạch môi trường sống và thế giới lại khẩn thiết và cấp bách như hiện nay. Chắc chắn là vì hành tinh này đã bị con người làm ô nhiễm đến nguy cơ phải báo động!
17 Tháng Năm 2016(Xem: 6370)
Ngày hôm nay và về sau người dân miền Trung sẽ sống trong hoang mang vì biển chết, cá nhiễm độc. Người dân cả nước sẽ nơm nớp lo âu từng hạt muối từng lít nước mắm, từng con cá cho đến ngày tiêu hủy hoàn toàn nguyên nhân gây ra thảm họa đó. Thế hệ chúng ta và con cháu chúng ta đang trả giá cho lỗi lầm này.