Lễ Khai Mạc Khóa Tu Học và Pháp Hội Quan Âm

01 Tháng Mười Một 201714:52(Xem: 4222)

Lễ Khai Mạc Khóa Tu Học và Pháp Hội Quan Âm


San Jose, vào lúc 8:00 sáng, Chủ Nhật, ngày 29 tháng 10 năm 2017. Tại Hội Trường, Trường Trung Học Yerba Buena High School. Địa chỉ: 1855 Lucretia Ave., San Jose, CA 95122,  đã diễn ra Lễ Khai Mạc Khoá Tu Học do Tăng Đoàn GHPGVNTN Hải Ngoại tổ chức. Đây là ngày thứ 2 liên tiếp Chư Tôn Đức Tăng Ni Giáo Phẩm và rất nhiều đồng hương Phật tử xa gần tham dự tại Hội Trường này. Sau Lễ Khai Mạc là thời Thọ trì Kinh, Thuyết pháp, Quá đường, Nghe pháp, Phật Pháp Toạ Đàm và đặc biệt là Pháp Hội Quan Âm – Thiền Quán, với nhiều lợi lạc sau một ngày tu học, Hội Nghị Thường Niên và Pháp Hội Quan Âm đã khép lại với lễ bế khoá. Dưới đây vài hình đã được ghi lại xin gởi đến quý vị.

blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
20 Tháng Năm 2022(Xem: 850)
Nhằm góp phần vào việc hoằng dương chánh pháp trong thời đại mới, thời đại mà hầu như tất cả mọi việc làm và ý nghĩ đều hướng đến thực dụng. Để giúp cho mọi người dễ dàng tiếp xúc với kho tàng giáo lý của Đức Phật, giúp cho mọi người dễ dàng hơn trong việc nghiên cứu tìm hiểu lời Phật dạy trên cơ sở chánh tín.
19 Tháng Năm 2022(Xem: 63)
... Trong thời điểm thế giới có nhiều bất an, khổ đau và xáo trộn, những lời dạy của Đức Phật cầnđược tinh cần ứng dụng. Tất cả chúng ta nên xây dựng lòng nhẫn nhục, tình yêu thương, hiểu biết và sự hy sinh bản thân để lan tỏa niềm vui trên toàn thế giới. Đức Phật luôn dạy rằng, con người phải không ngừng nỗ lực để vượt qua thử thách. Chúng ta nên nắm tay nhau để cùng nhau bước ra khỏi cuộc sống dẫy đầy phiền não khổ đau này. Bất chấp những thách đố được xuất phát từ bất cứ đâu, với nội lực thanh tịnh tổng hợp, chúng ta sẽ vượt qua mọi chướng duyên, trở lực...
09 Tháng Năm 2022(Xem: 194)
ĐS ĐIỀU NGỰ PHẬT ĐẢN PL 2566 - DL 2022