TUYỂN TẬP HẢI TRIỀU ÂM_HT THÍCH VIÊN HUY

15 Tháng Sáu 202310:51(Xem: 708)

LỜI GIỚI THIỆU
TUYỂN TẬP HẢI TRIỀU ÂM
HT Thích Viên Huy


book_Haitrieuam_cover
Phật pháp tại thế gian thời kỳ mạt pháp xuất hiện nhiều dị giáo làm cho hành giả sơ tâm tu tập dễ vướng các chướng do không biện được chánh, tà. Bởi thiếu phân định nên dễ đi vào con đường thành kiến sai lầm khiến một đời nỗ lực tu tập nhưng cứ mãi lẫn quẩn trong vòng luân chuyển của khổ đau, sanh tử. Với xuất phát điểm nơi tâm hướng đến con đường giải thoát, hành giả tu tập cần nương nhờ vào đoàn thể Tăng già - là những người thừa tự pháp của Phật, chọn đúng đường hướng hầu mong thoát khỏi cái khổ trần thế, thoát khỏi sự thiêu đốt của nhà lửa đang bốc cháy hừng hực nơi Ta Bà uế trược. Nhằm thực hiện sứ mệnh “thượng cầu Phật đạo, hạ hóa chúng sanh” của những bậc xuất trần thượng sĩ vào giai thời có quá nhiều biến động ngoại tại, Hoà Thượng Thích Viên Huy đã cho ra tác phẩm “Tuyển tập Hải Triều Âm” như một đóng góp nhỏ gửi đến quý độc giả. Tác phẩm là sự tổng hợp những bài thuyết giảng giáo lý thâm diệu của đức Phật về những vấn đề thường thức đời sống, lý giải những nghịch cảnh, những chướng duyên khi tu tập bằng chính kinh nghiệm tự thân. Hoà Thượng Thích Viên Huy-Phó Chủ Tịch Thường Trực HĐĐH Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại; kiêm Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Xã Hội; Trụ Trì Chùa Điều Ngự, Phó Viện Chủ chùa Diệu Pháp, Ngài là một bậc Thầy có nhiều đóng góp trong lĩnh vực hoằng hóa độ sanh. Trên tinh thần Bồ Tát đạo, Hòa Thượng đã tuỳ duyên mà triển khai phương tiện nhằm đưa Phật Pháp tối thượng vào đời sống, áp dụng giáo lý “Phật pháp bất ly thế gian giác” hầu giúp cho hành giả tu tập đoạn trừ được các chướng mà kiến tạo gốc rễ vững chắc đối với Phật Pháp. Sự ra đời của tác phẩm này nhằm đáp ứng nhu cầu cấp bách trong việc xây dựng chánh tín đối với giáo pháp tối thượng vào giai đoạn ma thịnh pháp suy. Với ý nghĩa vô cùng thiết thực ấy, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tác phẩm “Tuyển Tập Hải Triều Âm” đến quý vị độc giả.

xin bấm vào link bên dưới để đọc toàn tập
👇

👇
TUYEN TAP HAI TRIEU AM

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Chín 2023(Xem: 74)
Bố-tát là ngày định kỳ thuyết giới, cùng nhắc nhở nhau về giới pháp của hành giả tu hành, nhằm nuôi lớn các thiện pháp, giới thân huệ mạng, khiến chúng trưởng thành trong sự thanh tịnh, hầu duy trì và phát triển.
12 Tháng Sáu 2023(Xem: 624)
Đức Phật đã từng dạy, trong mỗi chúng sanh đều có Phật tính và đều là những vị lai Phật. Hy vọng rằng mùa Phật đản về cũng là lúc chúng ta trở về với Phật tính, lắng nghe Pháp âm trong chính mình, để mỗi thời khắc đều là Phật thị hiện và, mỗi tấc đất trong cõi Ta Bà này đều là y báo trang nghiêm của chư Phật Thế Tôn. Có như vậy chúng ta mới thật sự đón mừng một mùa Phật Đản với tất cả tâm thành và ý nghĩa.
12 Tháng Sáu 2023(Xem: 478)
Xin kính mời quý vị đón đọc Nguyệt San Diệu Pháp số 4 Mọi ý kiến đóng góp hoặc gửi bài vở xin gửi về địa chỉ email: Chuadieuphaptvl@gmail.com