THƯ MỜI THAM DỰ KHOÁ TU HỌC MÙA THU - TĂNG ĐOÀN GHPGVNTN HẢI NGOẠI

25 Tháng Chín 202200:01(Xem: 1405)

THƯ MỜI THAM DỰ KHOÁ TU HỌC MÙA THU
PHÁP HỘI QUÁN ÂM

blank


Nương theo Hạnh Nguyện của Đức Bồ Tát Quán Thế Âm, vung cao gươm TUỆ đoạn trừ phiền não, lan toả HƯƠNG TỪ để vơi bớt đau thương Trí tuệ là ánh sáng dẫn đường đến thành công trong mọi lĩnh vực của đời sống. Từ Bi giúp muôn loài chấm dứt chiến tranh dứt bặt mọi nổi khổ niềm đau. Để thực hành được hạnh nguyện cao cả này. Xin tất cả quý vị hãy tham dự PHÁP HỘI QUÁN ÂM - Thắp Sáng Tuệ Giác - Toả Ngát Hương Từ Bi để gặt hái được hạnh phúc và an lạc đích thực.

Khoá tu bắt đầu từ ngày 08 tháng 10 đến ngày 09 tháng 10, năm 2022
Tại Trường Trung Học Yerba Buena High School 1855 Lucretia Ave, P-2 San Jose, CA 95122 

CHƯƠNG TRÌNH KHÓA TU HỌC MÙA THU 2022

blank
Mọi chi tiết xin liên lạc:
 
Thượng Tọa Thích Minh Nguyện.
Cel: (510) 677-4566
Ngài Thích Viên Thông | Chùa Từ Lâm, San Jose
Cel: (408) 466-3824
Email: Chuatulam@gmail.com

Chương trình khoá tu sẽ livestream trên các kênh Facebook: 
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Chín 2023(Xem: 50)
Bố-tát là ngày định kỳ thuyết giới, cùng nhắc nhở nhau về giới pháp của hành giả tu hành, nhằm nuôi lớn các thiện pháp, giới thân huệ mạng, khiến chúng trưởng thành trong sự thanh tịnh, hầu duy trì và phát triển.
15 Tháng Sáu 2023(Xem: 684)
Phật pháp tại thế gian thời kỳ mạt pháp xuất hiện nhiều dị giáo làm cho hành giả sơ tâm tu tập dễ vướng các chướng do không biện được chánh, tà. Bởi thiếu phân định nên dễ đi vào con đường thành kiến sai lầm khiến một đời nỗ lực tu tập nhưng cứ mãi lẫn quẩn trong vòng luân chuyển của khổ đau, sanh tử. Với xuất phát điểm nơi tâm hướng đến con đường giải thoát, hành giả tu tập cần nương nhờ vào đoàn thể Tăng già - là những người thừa tự pháp của Phật, chọn đúng đường hướng hầu mong thoát khỏi cái khổ trần thế, thoát khỏi sự thiêu đốt của nhà lửa đang bốc cháy hừng hực nơi Ta Bà uế trược.
12 Tháng Sáu 2023(Xem: 607)
Đức Phật đã từng dạy, trong mỗi chúng sanh đều có Phật tính và đều là những vị lai Phật. Hy vọng rằng mùa Phật đản về cũng là lúc chúng ta trở về với Phật tính, lắng nghe Pháp âm trong chính mình, để mỗi thời khắc đều là Phật thị hiện và, mỗi tấc đất trong cõi Ta Bà này đều là y báo trang nghiêm của chư Phật Thế Tôn. Có như vậy chúng ta mới thật sự đón mừng một mùa Phật Đản với tất cả tâm thành và ý nghĩa.