Tu Viện Tường Vân - Thích Phước Tiến - Xin Cho Tôi Được Bình Yên

27 Tháng Mười 201520:45(Xem: 6050)
Tu Viện Tường Vân - Thích Phước Tiến 
Xin Cho Tôi Được Bình Yên

Những người con phật về với cửa chùa đều với thiện chí muốn tìm sự an lạc. Bên ngoài xã hội còn rất nhiều người đau khổ, họ ôm những gánh nặng, những nổi khổ, những khó khăn áp lực của cuộc đời mà họ không biết chạy trốn đi đâu và giải quyết ra sao vì sự thiếu tu tập, hoặc là chưa có duyên với phật pháp. May mắn của những người phật tử chúng ta là có một bến đỗ bình yên, một hải đạo tự thân, một nơi để nương tựa với nhau để tu học để đem lại an lạc cho bản thân và người thân mình.
Nhân dịp khóa tu một ngày an lạc tại Tu Viện Tường Vân, Thầy Thích Phước Tiến mong muốn chia sẻ và giúp đỡ quý cư sĩ đến chùa cách vượt qua các nỗi đau, lo toan cuộc đời.

Các bạn phật tử, cư sĩ, hãy cùng lắng nghe và chia sẻ bài giảng của Thầy.
Bài viết của tôi mong muốn mang lại một chút gì đó để mọi người cảm thầy dễ dàng hơn trong vòng xoáy cuộc đời.

(Đại Đức Thích Phước Tiến - Chụ Trì Tu Viện Tường Vân thuyết pháp nhân dịp khóa tu một ngày an lạc.  Trong tất cả chúng ta ai cũng muốn ac lạc,  bên ngoài còn rất nhiều người đau khổ, muốn chạy trốn, muốn sự an lạc nhưng vì chưa tu tập, chưa có duyên với phật pháp nên đôi khí họ ôm những nỗi đau đó mà không biết làm sao để giải quyết. Quý phật tử chúng ta rất may mắn vì đã có một nơi để nương tựa, để học tu.)

Phật Tử Tu Viện Tường VânGửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
28 Tháng Mười Hai 2015(Xem: 3888)
Đại Đức Thích Phước Tiến - Lòng Chung Thủy (2010) Đại đức Thích Phước Tiến thuyết giảng tại chùa Ấn quang vào ngày 27-6-2010. Bài thuyết pháp của thầy Thích Phước Tiến thuộc chuyên đề Gia Đình.
28 Tháng Mười Hai 2015(Xem: 4362)
Thuyết Pháp Thích Phước Tiến - Làm Lại Cuộc Đời Bài chia sẻ Đại Đức Thích Phước Tiến tại trường cai nghiện Bình Đức. Mặc dù cách xa về khoảng cách địa lí, nhưng các học viên trong trại cai nghiện vẫn được cả xã hội quan tâm để góp phần làm tiêu tan những suy nghĩ tiêu cực của chính họ. Nói cách khác họ là nạn nhân của sự tha hóa xã hội. Qua bài thuyết pháp, Thầy Thích Phước Tiến mong muốn chia sẻ kinh nghiệm và cách để vượt qua khó khăn để trở lại xã hội.
27 Tháng Mười Hai 2015(Xem: 6795)
Chương trình được Công ty Truyền thông Phật giáo Mani và nhà hàng chay Mandala tổ chức tại Tòa soạn báo Giác Ngộ trong khuôn khổ chương trình "Chất Lượng Cuộc Sống" . Được biết, ĐĐ.Thích Minh Niệm là tác giả cuốn sách “Hiểu về trái tim”.
23 Tháng Mười Hai 2015(Xem: 5985)
Bài pháp thoại do Đại Đức giảng sư Thích Phước Tiến thuyết giảng tại Chùa Thiên Hòa (Đức Quốc) ngày 10/10/2015.
16 Tháng Mười Hai 2015(Xem: 7919)
Bệnh Ung Thư Và Thái Độ Người Phật Tử. Thuyết Pháp Thầy Thích Phước Tiến -
13 Tháng Mười Hai 2015(Xem: 7343)
Những điều không nên tin, Lợi ích của cầu nguyện, Người Chết Hưởng Gì Từ Sự Cúng Kiến
08 Tháng Mười Hai 2015(Xem: 6074)
Giá trị đích thực của cuộc đời - Thuyết pháp Thích Phước Tiến. Tổng hợp đầy đủ các bài pháp thoại Đại Đức Thích Phước Tiến thuyết pháp.
05 Tháng Mười Hai 2015(Xem: 6335)
Đố Vui Phật Pháp - Trí Quang, Kha Ly, Phi Long, Ngọc Bảo Anh
05 Tháng Mười Hai 2015(Xem: 3874)
05 Tháng Mười Hai 2015(Xem: 6368)
Cuộc sống, tự do và sự theo đuổi niềm hạnh phúc. Chúng ta sống cuộc đời để theo đuổi hạnh phúc “ngoài kia” như thể nó là một mặt hàng. Chúng ta đã trở thành nô lệ cho chính những ham muốn và khao khát của mình. Hạnh phúc không phải là điều gì có thể theo đuổi, hay mua bán như một thứ đồ rẻ tiền.